Tìm kiếm

Sản xuất nội thất

Nội thất Viva


Bạn đang tìm hiểu về các công ty sản xuất nội thất để chọn mua đồ nội thất phù hợp với nhà mình.
Bạn muốn tìm công ty sản xuất nội thất theo thiết kế của mình.
Bạn muốn tìm một công ty sản xuất nội thất tốt

Chuyên sản xuất nội thất văn phòng, show room, nhà hàng, bar, karaoke & gia đình, trực tiếp sản xuất thi công bàn ghế, quầy, tủ, giường, kệ, vách ngăn, ván lót sàn, giấy dán tường, thảm...mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý.
Nôi Thất VIVA sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ trọn gói tư vấn - thiết kế - sản xuất - thi công nội thất cho nhiều dự án căn hộ, biệt thự...

Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp luôn tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian sống, sở thích và nhu cầu sử dụng. VIVA đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu khắt khe của phân khúc nội thất “thiết kế theo phong cách riêng” và làm hài lòng được các khách hàng khó tính nhất.


Chuyên nhận tháo ráp các đồ nội thất gia đình nhỏ lẻ tận nhà giá cả phải chăng.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế các sản phẩm nội thất theo ý tưởng, màu sắc của khách hàng.

Sản phẩm thiết kế của VIVA theo sở thích, mong muốn của chủ nhà. Tủ quần áo thiết đặt ngay vị trí góc giúp tiết kiệm không gian biến góc dư thành nơi chứa đựng, cất giữ quần áo

Với uy tín và kinh nghiệm trong quá trình sản xuất, kinh doanh tại thị trường Việt Nam hơn 4 năm qua, VIVA hoàn toàn có đầy đủ khả năng cũng như năng lực tạo sự tín nhiệm đối với khách hàng khi có nhu cầu về trang thiết bị nội thất cao cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của VIVA. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

CAM KẾT CỦA VIVA
VIVA cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm NỘI THẤT theo phong cách và kiểu dáng riêng. Chúng tôi thiết kế riêng biệt cho từng khách hàng với nhiều sự lựa chọn mang phong cách khác nhau từ nhiều bộ sưu tập, các giải pháp lưu trữ cũng như các phụ kiện đa dạng với giá cạnh tranh.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA VIVA
Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc quản lý chất lượng, quy trình sản xuất cũng như tạo ra những bộ sưu tập sản phẩm với các phong cách khác biệt. Xin mời bạn cùng chúng tôi tham gia hành trình sáng tạo không gian sống hấp dẫn, mang phong cách của riêng bạn mà bạn hãnh diện gọi đó là Phong Cách Của Tôi.

Xem thêm

Lọc
Sắp xếp
Hiển thị